Tranh Hoa Sen

Tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa sen - mã SDCD0001

5.000.000 vnđ

Kích thước: 60x90

Hotline

0947 97 83 38 -

Chia sẻ với bạn bè

 Tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa sen- mã SDCD0001

Áo yếm đỏ, quần nái đen, khoe bờ vai thon duyên dáng bên đóa sen hồng, nàng thiếu nữ mang một vẻ đẹp dịu dàng đến lạ. Có lẽ đây là điểm đặc trưng của Hà Thành cứ mỗi độ hè sang, và trong những bức tranh sơn dầu thiếu nữ bên hoa sen cũng vậy.

“Con đường tình yêu” bên ven hồ Tây vốn đã đẹp lãng mạn lại càng làm say lòng người bởi hương sen ngan ngát. Trong góc nhỏ êm đềm hiếm hoi giữa thủ đô, mỗi người lại tìm cho mình một “thú” riêng. Có người tìm đến đây chỉ để ngồi thanh thản bên bờ kè, ngắm những đóa sen với hai màu hồng, trắng toát lên vẻ bình dị mà thanh cao, thuần khiết. Bưng tách trà còn hôi hổi nóng, khẽ nhắm mắt, hít căng lồng ngực mùi sen theo cơn gió sớm, tưởng như bao muộn phiền, bộn bề của cuộc sống chốn phù hoa như tan biến. Có người lại chọn nơi đây để ghi dấu dư vị ngọt ngào của mối tình đầu.

Trong muôn vàn các loài hoa với bao hương sắc lộng lẫy, quyến rũ và sự thực, nếu chỉ xét theo cái nhìn thông thường thì có không ít loài hoa thơm hơn sen về hương, đẹp hơn sen về sắc. Tuy vậy chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Sen bắt đầu ủ mầm trong bùn đất, mà là ở vị trí cực cách bức, tối khuất, nhơ bẩn và từ vị trí đó sen nở mầm kiên nhẫn vươn lên. " Bức tranh sơn dầu thiếu nữ bên sen " thể hiện vẽ đẹp dịu dàng, đằm thắm, mộc mạc, đậm chất quê, bức tranh cho ta cảm thấy sự gần gũi, thân thiện hơn.

 Mã số tranh: Mã SDCD0001

Xuất xứ: Việt Nam – được Thạc sĩ - Hoạ sĩ Gia Huy thực hiện

Chất liệu: Được vẽ 100% bằng chất liệu sơn dầu trên nền vải toan, độ bền màu cực tốt

Kích cỡ tranh: 60x90

Ngoài kích thước tranh hiện có, Tranh sơn dầu đẹp nhận đặt tranh theo yêu cầu và kích thước riêng.

arrow