Tin tức - Sự kiện

Tin tức nổi bật

Tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài tuyệt đẹp cho phòng khách

14:44 28/11/2017

 Tranh sơn dầu với hoa lá, cỏ cây hay phong cảnh đặc trưng miền quê Việt Nam rất đẹp và gần gũi với cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên nếu muốn mang đến sự mới lạ cho căn phòng của gia đình mình thì một bức tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Bức tranh mang đến cho không gian sự tươi mới, ấn tượng

 

Tranh sơn dầu phong cảnh nước ngoài với hình ảnh đặc trưng từ con đường lá vàng, những cây cầu đá bắc qua suối, hay những ngôi nhà cổ đậm phong cách Châu Âu, rừng cây mùa thay lá…. Tất cả sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự mới lạ, ấn tượng. Tuy nhiên mỗi bức tranh lại mang đến cảm giác riêng biệt, vẻ đẹp riêng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Và lựa chọn một bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu treo phòng khách cũng cần để ý đến phong cách nội thất, màu sắc cũng như độ rộng của không gian đặt treo.

Làm hài hòa không gian sống

Với chủ đề về tranh phong cảnh và ở đây là tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âu chính vì vậy bạn có thể lựa chọn được rất nhiều bức tranh khác nhau. Như những ngôi nhà tràn ngập sắc hoa, cánh rừng phong, rừng dương mơ màng đại diện cho phong cảnh nước Nga xa xôi. Có thể là cánh đồng hoa oải hương miền đồng nước Pháp. Cho đến những bức tranh có thể đưa bạn lạc vào giữa những làn sương mù mờ ảo của nước Anh. Hay những ngôi nhà cổ kính như trong chuyện cổ, nét đẹp đặc trưng của Bắc Âu…Mỗi bức tranh sơn dầu như đánh thức giác quan của mỗi thành viên trong căn phòng, mang đến những cảm giác hoặc ấm áp hoặc vui tươi mỗi khi nhìn ngắm những bức tranh phong cảnh này.

Khi hoàng hôn bắt đầu buông dần, những ánh đèn điện bật sáng và bữa cơm được chuẩn bị. Từng tiếng cười nói của gia đình hòa vang trong niềm vui hạnh phúc. Gia đình luôn là nơi yên ấm và an bình nhất trong tâm hồn ta. Do đó, bức tranh sơn dầu phong cảnh châu Âu được lấy ý tưởng thiết kế từ các ngôi nhà vào khoảnh khắc hoàng hôn.

Bởi vậy, mỗi bức tranh sơn dầu treo phòng khách có phong cách nội thất Châu Âu dù cổ điển hay hiện đại cũng sẽ rất phù hợp. Với mẫu tranh phong cảnh đẹp này bạn có thể lựa chọn kích cỡ riêng, chất liệu hay khung tranh riêng sao cho phù hợp với không gian nhà bạn

Chi phí cho mỗi bức tranh sơn dầu phong cảnh Châu Âukhông quá cao so với các loại tranh trang trí khác nhưng nó đem lại cho bạn nhiều khung cảnh độc đáo thú vị. Hãy mau đến siêu thị tranh Amia ngay hôm nay để lựa chọn cho mình bức tranh đẹp nào. 

 

arrow