Tin tức chuyên ngành

Tin tức nổi bật

Tranh sơn dầu cho người mệnh Mộc

14:34 29/11/2018

Người mệnh Mộc nên treo tranh gì? Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào để mang lại nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng? Hôm nay chúng ta sẽ cùng Thêu Việt tìm hiểu các mẫu tranh sơn dầu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nhé.

Nếu gia chủ là người mệnh Mộc muốn có một bức tranh sơn dầu treo trong nhà trước hết cần quan tâm tới màu sắc của bức tranh sau đó đến nội dung của tranh hợp với phong thủy hay không.

Trong ngũ hành Mộc có tương sinh với Thủy, trong đó thủy sinh mộc do đó màu sắc tranh nên chọn màu xanh đen, xanh đậm (màu của hành Thủy).  Mộc hợp Mộc do đó bạn nên chọn tranh phong thủy màu xanh lá cây, những màu sắc trên sẽ đem lại cảm giác tươi mới cho không  gian căn phòng, tạo cảm giác thoải mái. Kim khắc Mộc, tránh treo những tranh có màu sắc anh kim như màu trắng bạc, trắng vàng. Vẫn có thể chọn màu trắng nhưng màu trắng không phải là màu chủ đạo của bức tranh.

Ví dụ cụ thể cho các năm của mệnh Mộc:

Tuổi Nhâm Ngọ phù hợp treo tranh như: Cửu lý Ngư (9 con cá chép), tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai…Cách treo: Treo tranh phía sau lưng, hướng về Bắc, Tây Nam ở phòng khác, phòng học, làm việc sẽ tốt nhất.

Quý Mùi (1943,2003) Nên treo tranh: Tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên có thể là một số tranh Phật Quan Âm, A Di Đà nếu thích.

Canh Dần (1950,2010) Nên treo tranh:  sơn thủy, hữu tình. Những tranh này mang lại sự sinh sôi này nở, tài lộc cho gia chủ. 

Tân Mão (1951,2011) Nên treo tranh: Trúc báo bình an, Lan phú quý, Tùng trúc cúc mai để mang lại gia hòa, vạn sự bình an.

Mậu Tuất (1958,2018) Nên treo tranh phong thủy: các bức tranh là hoa mẫu đơn 8, 9 bông, hoa điểu và tranh sơn thủy trấn trạch an gia.

Kỷ Hợi (1959,2019) Nên treo tranh phong thủy cá chép, sông nước, bát mã, phong cảnh sông nước, mẫu đơn, Tam Dương…

Nhâm Tý (1972) Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý: nên chọn các bước tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng.

Quý Sửu (1973) Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu nên treo tranh thiên về cảnh thiên nhiên mua xuân, cây tốt tốt tươi… ở hướng Bắc.

Canh Thân (1980) Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Canh Thân: có thể chọn tranh đàn dơi, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

Tân Dậu (1981) Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Tân Dậu: phù hợp với tranh Phương Hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương, thuyền châu báu…

Mậu Thìn (1988) Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn:  nên chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách Mã Đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hầu vương hiến thuy…

Kỷ Tỵ (1989) Tranh phong thủy cho người mệnh người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ: thích hợp với tranh Đại bàng tung cánh, tranh rồng bay lượng, cá chép ao sen, tùng hạc… Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tranh với phong cảnh làng quên, cây cối xanh mướt làm chủ đề cho bức tranh của người mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tranhsondaudep.vn đã gợi ý bạn những bức tranh mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc, thật tuyệt vời để sở hữu cho không gian sống của bạn bằng những bức tranh này, hãy đăng ký tư vấn và đặt mua TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

arrow