Tin tức chuyên ngành

Tin tức nổi bật

Tranh sơn dầu chân dung người thực

20:00 30/11/2018

Tranh sơn dầu chân dung người thực đang là một thể loại tranh rất được ưa chuộng. Hẳn mỗi chúng ta sẽ đều cảm thấy thích thú trước một bức tranh sơn dầu vẽ chính mình và treo tại một vị trí ưng ý phải không nào. Thêu Việt xin giới thiệu đến các bạn dòng tranh sơn dầu vẽ chân dung người lớn rất độc đáo, ấn tượng và cũng không kém phần ý nghĩa.

Vẽ chân dung là một lối vẽ khá khó. Nó đòi hỏi người nghễ sĩ phải có tay bút sắc bén để mô tả được chân thực người được vẽ. Hơn nữa, bức tranh sơn dầu chân dung phải lột tả được nét thần thái, cái hồn của người được vẽ phải toát lên khi người đối diện nhìn vào. Việc vẽ tranh chân dung người thực sơn dầu không chỉ yêu cầu người họa sĩ phải làm chủ được cây cọ vẽ, làm chủ được gam màu mà còn phải hiểu rõ về giải phẫu, cấu trúc cơ thể người. Nắm rõ từng bó cơ và vị trí xương giúp người họa sĩ có thể bắt được những điểm nhấn ánh sáng cần thiết cho bức tranh và làm cho bức tranh có chiều sâu, chân thực hơn.

 

Không đơn thuần là một bức chân dung hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng, ẩn sâu trong mỗi bức tranh là chiều sâu của nghệ thuật, là sự tâm huyết và tài năng của người họa sĩ trong mỗi đường cọ vẽ. Tranhsondaudep.vn như một địa chỉ nuôi dưỡng những tâm hồn nghệ thuật, tìm kiếm sự bình yên.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về các tác phẩm tranh sơn dầu chân dung người thực có thể tham khảo thêm một số mẫu chân dung nổi tiếng được tranhsondaudep.vn phác hoạ lại tại đây

arrow