Tin tức - Sự kiện

Tin tức nổi bật

Tranh sơn dầu bình hoa làm đẹp kiến trúc hiện đại

21:53 24/12/2017

 Bên cạnh những bức vẽ sơn dầu phong cảnh, tĩnh vật… tranh sơn dầu bình hoa cũng là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều người. Từng cánh hoa tươi tắn, rạng rỡ khéo léo xếp đặt trong những chiếc lọ nhỏ tinh xảo, khiến căn phòng hiện đại trở nên ấm áp, tràn ngập tiếng cười, dồi dào năng lượng.

Bức vẽ tươi tắn, làm rực sáng kiến trúc hiện đại của căn phòng…

Nếu như những bức vẽ tranh sơn dầu Tứ Qúy, tranh sơn dầu hoa sen, Trúc báo bình an…phù hợp với những không gian truyền thống, cổ xưa thì những bức vẽ tranh sơn dầu bình hoa như một điểm sáng, làm bừng tỉnh cả không gian.

Không có sự xuất hiện bóng dáng con người, cũng không có quá nhiều chi tiết, vật thể cầu kỳ. Chỉ đơn giản là chiếc lọ với những sắc hoa rực rỡ. Tranh sơn dầu bình hoa với điểm nhấn là chiếc bình với đủ màu sắc và hình dáng độc đáo. Đó là sắc trắng ngà của bình hoa, màu nâu xám của đất, màu vàng kim của một cuộc sống vương giả, giàu sang. Có đôi lúc, tranh sơn dầu lọ hoa được phá cách với chiếc bình đơn giản, điểm nhấn là những hoa văn cổ điển. Cổ điển trong màu sắc, thiết kế bình kết hợp với nét hiện đại, rực rỡ về màu sắc tạo nên  nét mới lạ, ấn tượng thêm cho bức hình.

Sắc vàng óng quyến rũ từng cánh cúc mỏng nhẹ…mang đến nét ấm áp cho căn phòng

Hút tầm mắt người đối diện bức vẽ tranh sơn dầu bình hoa với điểm nhấn trung tâm bức hình chiếc lọ hoa tỉ mỉ đến từng nét vẽ. Thả hồn vào bức vẽ với sắc rực rỡ đủ loại hoa: sắc vàng óng của hoa cúc mùa thu, sắc hồng thắm của những đóa hoa hồng, trắng tinh khiết của những cánh hoa huệ…

Chắc hẳn đây sẽ là những giây phút thú vị, bình an sau những giờ phút mệt nhoài vì công việc, bộn bề lo toan cuộc sống. Trở về nhà, đắm mình trong không gian kiến trúc hiện đại, chiêm ngưỡng những bức vẽ tranh sơn dầu bình hoa nghệ thuật để thấy cuộc sống này muôn màu, rực rỡ bao nhiêu.

Bức vẽ sơn dầu bình hoa không đơn thuần làm đẹp không gian, hơn cả nó còn chứa đựng những ý nghĩa nhân văn, giá trị nghệ thuật sâu sắc. Qua bức vẽ thấy được cảm quan nghệ thuật, cá tính và phong cách của gia chủ.

Sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc bức vẽ và không gian kiến trúc tạo nên giá trị cộng hưởng tuyệt vời!

Ngoài ra, một bức tranh sơn dầu hợp phong thủy còn mang lại vượng khí, may mắn tốt lành cho gia chủ. Bức vẽ thay cho lời cầu chúc bình an, thành công, đẩy lùi những điềm xấu, không may mắn.

Tham khảo thêm cách treo tranh sơn dầu nghệ thuật cho không gian ngôi nhà bạn tại tranhsondaudep để mang lại những điều may mắn, tốt lành nhất!

arrow