Tin tức - Sự kiện

Tin tức nổi bật

 • Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ mang lại may mắn, phát lộc

  Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ mang lại may mắn, phát lộc

  (12:23:58 PM 01/12/2018)

  Về mặt phong thủy tranh tốt, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

 • Lựa chọn tranh sơn dầu phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

  Lựa chọn tranh sơn dầu phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

  (12:46:14 PM 01/12/2018)

  Chọn tranh sơn dầu treo phòng khách tưởng như là một việc làm khá đơn giản nhưng nếu chú ý chọn được bức tranh tốt nó có thể mang đến cho gia đình sự thịnh vượng, an khang và ngược lại nếu chọn phải bức tranh xấu, khắc mệnh sẽ gây ra bệnh tật, hao tài, tốn của cho gia chủ.

 • Tranh sơn dầu chân dung người thực

  Tranh sơn dầu chân dung người thực

  (20:00:44 PM 30/11/2018)

  Tranh sơn dầu chân dung người thực đang là một thể loại tranh rất được ưa chuộng.

 • Lựa chọn tranh sơn dầu cho phù hợp với không gian phòng ăn

  Lựa chọn tranh sơn dầu cho phù hợp với không gian phòng ăn

  (18:41:23 PM 30/11/2018)

  Thường thì chúng ta không mấy quan tâm đến không gian phòng ăn hay bếp mà chỉ quan tâm đến phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ...nhưng phòng ăn lại là chính không gian cả gia đình quây quần bên mâm cơm sau mỗi ngày làm việc vất vả, cùng nhau trò chuyện và tận hưởng những khoảnh khắc đầm ấm.

 • Tranh sơn dầu cho người mệnh Mộc

  Tranh sơn dầu cho người mệnh Mộc

  (14:34:48 PM 29/11/2018)

  Tranh sơn dầu có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sỹ.

 • Tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ

  Tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ

  (16:38:43 PM 20/11/2018)

  Tranh sơn dầu có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sỹ.

 • Top 4 bức tranh sơn dầu mang lại nhiều may mắn tài lộc nếu treo trong nhà

  Top 4 bức tranh sơn dầu mang lại nhiều may mắn tài lộc nếu treo trong nhà

  (23:20:48 PM 24/12/2017)

  Dòng tranh sơn dầu có rất nhiều thể loại khác nhau, mỗi bức sẽ mang lại ý nghĩa đặc biệt riêng theo mong muốn của người chọn treo. Tuy nhiên 4 bức tranh sơn dầu này là những bức được nhiều người yêu thích nhất bởi hội tụ nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang đến may mắn và nhiều tài lộc nếu treo trong nhà.

 • Thả hồn vào từng nét vẽ tranh sơn dầu cánh đồng hoa rực rỡ

  Thả hồn vào từng nét vẽ tranh sơn dầu cánh đồng hoa rực rỡ

  (22:00:06 PM 24/12/2017)

  Từng cánh đồng hoa trải dài mênh mông vô tận, mang theo sắc rực rỡ cùng hương thơm quyến rũ, nồng nàn khiến con tim lỡ nhịp bao lần…Và trở thành nguồn cảm hứng cho những tác phẩm tranh sơn dầu cánh đồng hoa. Dòng tranh này thích hợp với nhiều không gian từ phòng khách, công ty, phòng làm việc..giúp căn phòng thêm...

 • Làm đẹp không gian với những mẫu tranh sơn dầu 3 bức

  Làm đẹp không gian với những mẫu tranh sơn dầu 3 bức

  (21:17:44 PM 24/12/2017)

  Bạn đang kiếm tìm cho ngôi nhà của mình những tranh sơn dầu thật đẹp và ấn tượng? Đảm bảo sự phù hợp cả về màu sắc, kích thước và không gian? Tranh sơn dầu 3 bức là gợi ý khá tuyệt dành cho bạn. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu tranh này phù hợp trong mọi điều kiện không gian truyền thống...

 • Tranh sơn dầu bình hoa làm đẹp kiến trúc hiện đại

  Tranh sơn dầu bình hoa làm đẹp kiến trúc hiện đại

  (21:53:28 PM 24/12/2017)

  Bên cạnh những bức vẽ sơn dầu phong cảnh, tĩnh vật… tranh sơn dầu bình hoa cũng là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều người. Từng cánh hoa tươi tắn, rạng rỡ khéo léo xếp đặt trong những chiếc lọ nhỏ tinh xảo, khiến căn phòng hiện đại trở nên ấm áp, tràn ngập tiếng cười, dồi dào năng...

arrow