Tin tức - Sự kiện

Tin tức nổi bật

Những bức tranh phong thủy treo phòng khách đẹp

17:57 16/10/2017


Tranh sơn dầu phong thủy vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đặt treo trong không gian phòng khách của ngôi nhà. Những bức tranh này không chỉ là điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng cho không gian mà còn mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy và đem đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Dưới đây là 5 bức tranh phong thủy tốt nhất phù hợp đặt treo trong phòng khách mỗi gia đình được giới thiệu tới bạn bởi Tranhsondaudep.

1.      Tranh sơn thủy hữu tình

Vẻ đẹp hùng vỹ của thiên nhiên với đặc trưng riêng biệt là những dãy núi đồ sộ. Sự hòa quyện của thiên nhiên được thể hiện rõ nét trong bức tranh với hình ảnh đám mây quấn quýt như ôm ấp, che chở cho núi, những dòng sông mềm mại uốn mình dưới chân núi.

Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình không chỉ để trang trí mà còn là vật phẩm phong thủy mang đến những điều may mắn cho gia đình bạn. Không những thế, bức tranh còn mang đến cho gia chủ những điều may mắn, tốt lành. Mỗi thành phần của bức tranh đều thể hiện những ý nghĩa khác nhau để cả tổng thể là sự kết hợp hài hòa của phong thủy, giữa yếu tố âm – dương. Hầu như tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đều tạo được cảm giác thư thái cho gia chủ và người thưởng thức tranh, Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

2.      Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa gần gũi nhất với người dân Việt Nam, đồng thời cũng đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người thông qua những bài thơ, ca dạo tục ngữ, những bức tranh hay công trình kiến trúc với nhiều sắc thái và ý nghĩa khác nhau.

Là loài hoa biểu tượng cho sự thanh tao, trong sạch và hoàn mỹ, hòa cùng với vẻ đẹp tinh khiết và mùi hương dễ chịu, hoa sen thường rất được ưa dùng trong phong thủy. Sử dụng tranh sơn dầu hoa sen có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng về sức khỏe, mang đến may mắn cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để thanh tĩnh tâm hồn và an hưởng hạnh phúc.

3.      Tranh Tùng Hạc diên niên

Đây là bức tranh được rất nhiều khách hàng lựa chọn treo phòng khách khi Theo quan niệm phong thủy, Tùng còn là là loài cây xua đuổi tà khí, ma quỷ, đem đến sự bình yên cho con người, chim Hạc tượng trưng cho sự thanh cao, trường thọ mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Vì thế, sự kết hợp của Tùng và Hạc luôn mang lại những giá trị phong thủy to lớn, được nhiều người ưa thích lựa chọn để đặt treo trong không gian ngôi nhà. Treo bức tranh sơn dầu phong thủy Tùng Hạc diên niên trong nhà sẽ đem đến phú quý, bình an, ông bà bố mẹ luôn khỏe mạnh.

4.      Tranh Tứ quý – Tùng, Cúc, Trúc, Mai

Tranh sơn dầu Tứ quý thuộc loại tranh bốn bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông thường được lựa chọn để đặt treo trong phòng khách. Treo tranh Tứ quý không chỉ là để trang trí cho không gian sống mà còn mang nhiều ý nghĩa mong cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó. Tranh Tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai là tranh sơn dầu được nhiều người lựa chọn treo phòng khách, với mỗi loài cây lại có những phẩm chất cao đẹp khác nhau, tựu chung lại sẽ đem đến cho cuộc sống của gia chủ thêm hưng vượng, tài lộc dồi dào, phú quý...

Tuỳ theo quan niệm, lối sống của mỗi người dân Việt, mỗi nơi, mỗi lúc, Tứ quý lại được thể hiện bằng nhiều cách thức riêng để làm phù hợp với các yếu tố lịch sử và văn hoá.

Ngoài ra, Thêu Việt gợi ý các bức tranh sơn dầu phong thủy phù hợp cho không gian phòng khách có sẵn tại hệ thống cửa hàng: Tranh sơn dầu hoa sen HOAS001, Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình STH002…

 

arrow