Tin tức chuyên ngành

Tin tức nổi bật

Lựa chọn tranh sơn dầu phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

12:46 01/12/2018

Chọn tranh sơn dầu treo phòng khách tưởng như là một việc làm khá đơn giản nhưng nếu chú ý chọn được bức tranh tốt nó có thể mang đến cho gia đình sự thịnh vượng, an khang và ngược lại nếu chọn phải bức tranh xấu, khắc mệnh sẽ gây ra bệnh tật, hao tài, tốn của cho gia chủ.

Tranh sơn dầu Chim Công cho người mệnh Kim

Những gia chủ mệnh Kim nên sử dụng những màu sắc có ánh kim hợp với bản mệnh là màu trắng kết hợp cùng những màu như màu nâu, màu vàng là màu sắc thuộc hành Thổ tương sinh với Kim. Đặc biệt người gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, tím vì Hồng Hỏa khắc Kim.
Những tuổi thuộc mệnh Kim hiện nay là những người sinh năm Ất Mùi, Ất Sửu, Giáp Tý, Giáp Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Dần, Quý Mão, Quý Dậu, Canh Thìn, Canh Tuất, Tân Tỵ, Tân Hợi.

Tranh sơn dầu hợp phong thuỷ cho người mệnh Kim

 

Người mệnh Kim là hiện thân của Khỉ hoặc Gà, vậy nên có thể treo tranh phong cảnh có 2 con giáp này trong nhà. Lưu ý, người mệnh Kim kỵ hành Hỏa (Hỏa khắc Kim), mà ngựa và rắn là 2 linh vật của hành Hỏa tuyệt đối không treo trong phòng khách của người mệnh Kim.

Tranh phong thuỷ, tranh sơn dầu treo tường phòng khách cho người mệnh Kim thường là tranh hình chim phượng hoàng, chim thiên nga hay tranh chim công.

Có thể chọn tranh phong thủy, tranh treo phòng khách loại tranh kết hợp hành Thổ và Kim hay hành Thổ + Thủy đều được. Bức tranh sơn dầu phong cảnh cho người mệnh Kim tiêu biểu theo tiêu chí này có phong cảnh núi sông, phong cảnh tuyết sơn.

Tranh sơn dầu phong thuỷ mang lại tài lộc cho gia chủ mệnh Kim

Màu sắc tranh phong thủy, tranh treo phòng khách cho người mệnh Kim nên chọn màu vàng, màu nâu đất và những gam màu trắng sáng. Ngoài ra cũng có thể chọn màu đen, màu xanh biển cũng được.

Chỉ cần áp dụng đúng những nguyên tắc chọn tranh phong thủy, tranh treo phòng khách cho người mệnh Kim ở trên là bạn có thể chọn cho gia đình mình một bức tranh phong thu phù hợp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về lựa chọn tranh sơn dầu sao cho phù hơp có thể tham khảo thêm các mẫu tranh sơn dầu khác tại tranhsondaudep.vn

 

 

arrow