Tư vấn

Tin tức nổi bật

Chọn tranh sơn dầu theo tuổi để hợp phong thủy (phần 1)

14:51 13/09/2017

Tranh sơn dầu phong thủy là vật dụng trạng trí được yêu thích của nhiều người, vừa có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách chọn tranh sao cho hợp với tuổi của mình để mang lại những điều tốt lành cho sự nghiệp và gia đình. Hãy cùng Tranh sơn dầu Thêu Việt tìm hiểu cách chọn tranh sơn dầu phong thủy hợp tuổi để luôn đem lại vượng khí, tài lộc và tránh những rủi ro khi treo tranh sơn dầu phong thủy không hợp tuổi của chủ nhân căn nhà.

 


 Chọn tranh sơn dầu phong thủy theo tuổi
 

Tranh sơn dầu phong thủy hợp tuổi Tý: Chuột là con vật sống về đêm trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Người tuổi này duyên dáng, năng động và hấp dẫn người khác phái, nhưng họ sợ ánh sáng và tiếng động. Người thuộc tuổi tý hợp với các loại tranh như: Tranh rồng, sơn thủy hùng vĩ. Khi treo các bức tranh này trong nhà, người tuổi này sẽ được quý nhân tương trợ, tránh thị phi, tiền tài khai vận, gia đình viên mãn.
 

Tranh sơn dầu phong thủy hợp tuổi Sửu: Trâu vẫn được biết đến với hình tượng siêng năng, chăm chỉ và có lòng kiên nhẫn cao. Người tuổi này có tính cách điềm tĩnh, kiên định nhưng cũng rất bướng bỉnh, trên con đường công danh thì tiến triển chậm, nhưng vững vàng và có sức mạnh bền bỉ.
Bởi vậy tuổi này hợp với các bức tranh phong thủy như: Phong cảnh mùa xuân và mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm, sẽ mang lại cho người tuổi Sửu sự trường thọ, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng và tài lộc dồi dào.
 

Tranh sơn dầu phong cảnh mùa xuân đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ tuổi Sửu


Tranh sơn dầu phong thủy hợp tuổi Dần: Người tuổi này nên chọn tranh về sơn thủy, núi cao hoặc hình phong thủy là Hổ vì tuổi Dần (Hổ) là chúa tể rừng xanh, sẽ giúp trừ tà, thêm tài lộc, đem lại may mắn.
 

Tranh sơn dầu phong thủy hợp tuổi Mão: Mèo là con vật tượng trưng cho người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, tham vọng. Người tuổi này có tính cách mềm mỏng, tính kiên trì và biết chờ thời cơ để hành động. Tuổi Mão nên chọn các loại tranh hợp phong thủy như: Tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai, sẽ mang lại nhiều tài vận, có sự bình an trong cuộc sống, sự nghiệp hanh thông.
 


Những bức tranh sơn dầu đẹp được thực hiện bởi các họa sĩ của Thêu Việt


Tranh sơn dầu phong thủy hợp tuổi Thìn:
Rồng là con vật không có thật nhưng lại có uy quyền, dũng mãnh, có tài hóa thân, bởi vậy người tuổi Thìn khá năng nổ trung thực nhưng dễ mất bình tĩnh và có phần nóng nảy trong đối nhân xử thế. Người tuổi Thìn nên chọn tranh phong thủy tương sinh ngũ hành của mình, với các loại tranh như: ngựa (mã) Thanh Long Hí Thủy, hoặc hoa mẫu đơn, tranh Rồng…
 


Tranh sơn dầu phong thủy hoa mẫu đơn trắng


Tranh sơn dầu phong thủy hợp tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ có tính cách điềm tĩnh, sâu sắc bởi vậy mà các bức tranh có chủ đề như: Rồng bay, hay Đại Bàng, Mẫu Đơn, Cá Chép ao sen, Tùng Hạc là phù hợp treo trong nhà của gia chủ tuổi Tỵ.
Tranh Đại Bàng và Rồng có tác dụng trấn tà, mang lại cát tường, tránh vạ đào hoa. Tranh hoa Mẫu Đơn mang lại phú quý, Cá chép mang tuổi thọ, Tùng Hạc mang đến sự phúc lộc vĩnh hằng.
 

arrow