Tin tức - Sự kiện

Tin tức nổi bật

Làm đẹp không gian với những mẫu tranh sơn dầu 3 bức

21:17 24/12/2017

Bạn đang kiếm tìm cho ngôi nhà của mình những tranh sơn dầu thật đẹp và ấn tượng? Đảm bảo sự phù hợp cả về màu sắc, kích thước và không gian? Tranh sơn dầu 3 bức là gợi ý khá tuyệt dành cho bạn. Với sự đa dạng về màu sắc, kích thước, mẫu tranh này phù hợp trong mọi điều kiện không gian truyền thống – hiện đại, thoáng rộng hay nhỏ nhỏ hẹp.

… phá cách trong từng nét vẽ, tranh sơn dầu 3 bức mang đến sự mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn không kém phần sang trọng

Với những người yêu thích tranh sơn dầu, hẳn sẽ không còn xa lạ với những mẫu tranh sơn dầu ghép bộ. Mỗi bộ tranh đều mang đến giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật sâu sắc. Đó là sự kết hợp khéo léo, hài hòa giữa 3 bức vẽ nhỏ cùng chung một chủ đề, tiếp nối và cộng hưởng lẫn nhau. Trên nền chất liệu sơn dầu, cùng sự sáng tạo, tài hoa, người họa sĩ đã mang từng hơi thở thiên nhiên, cảnh sắc vào trong từng nét vẽ. Đem đến sự mới lạ, điểm tô cho căn phòng diện mạo mới, hoàn toàn khác biệt.

Đa dạng sắc màu, phô diễm nét đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ

Tranh sơn dầu 3 bức với những ưu điểm nổi bật về hình khối, màu sắc đến từng đường nét hoa văn… đặc biệt phù hợp với kiến trúc phương Tây, khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Với những người yêu thích phong cách truyền thống, vẫn có thể lựa chọn những mẫu tranh sơn dầu 3 bức hoa sen, Tứ quý, Tùng Hạc…

Mới mẻ, phóng khoáng, hiện đại là những gì bức vẽ tranh sơn dầu ghép bộ mang lại bên cạnh những lợi thế sẵn có về giá trị và ý nghĩa nghệ thuật. Đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người trẻ, năng động và nhiệt huyết.

Bên cạnh đó, với những người yêu thích nét văn hóa truyền thống, giản dị vẫn có thể tìm cho riêng mình bức vẽ tranh sơn dầu 3 bức ưng ý với chủ đề: tranh sơn dầu hoa sen, Mẫu đơn, Hoa đào, Tùng Hạc… Mỗi bức vẽ đều chứa đựng giá trị nhân sinh sâu sắc, hướng con người ta đến những điều “chân – thiện -mỹ”, rèn luyện ý chí, nghị lực con người.

…chút ấm áp, nhẹ nhàng mang đến cuộc sống nhẹ nhàng, bình dị.

Với tranh sơn dầu 3 bức bạn có thêm nhiều lựa chọn, thỏa sức sáng tạo trong không gian phòng khách, phòng làm việc, văn phòng… Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán, để mỗi bước chân, mỗi giờ phút trôi qua đều ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Hãy để những bức vẽ tranh sơn dầu này mang đến nguồn năng lượng tích cực, hứng khởi cho công việc, an nhiên trong tâm hồn.

Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn tranh sơn dầu 3 bức sao cho hợp lý, tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chọn tranh sơn dầu bộ hiện đại làm đẹp không gian để có thêm ý tưởng và lựa chọn thông minh.

arrow