Tư vấn

Tin tức nổi bật

Có nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn trong nhà người mệnh hỏa?

16:37 14/12/2017

Sử dụng tranh sơn dầu hoa mẫu đơn để trang trí trong không gian sống không chỉ phải đáp ứng yếu tố thẩm mỹ mà phải phù hợp với mệnh, tuổi của gia chủ cũng là điều rất quan trọng. Vậy, tranh sơn dầu hoa mẫu đơn có phù hợp để treo trong nhà người mệnh Hỏa hay không, tranhsondaudep sẽ cho bạn câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn tại tranhsondaudep

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn là mẫu tranh được nhiều người ưa chuộng sử dụng để trang trí ngôi nhà hoặc làm quà tặng người thân. Tuy nhiên, tranh hoa mẫu đơn ít nhiều cũng có những yếu tố phong thủy mà nhất định người mua cần phải biết khi có dự định chọn tranh này.

Hoa mẫu đơn từ lâu đã được mệnh danh là “nữ hoàng” của các loài hoa. Theo sử sách dưới thời phong kiến Trung Quốc loài hoa này thường được trồng trong vườn thượng uyển hoặc trong nhà quan lại, quý tộc, dân thường không được phép trồng. Nhờ vẻ đẹp lộng lẫy mà hoa mẫu đơn thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa.

Tranh hoa mẫu đơn là một trong những dòng tranh sơn dầu phong thủy không thể tùy tiện đặt ở vị trí bất kỳ bởi như vậy có thể phá vỡ phong thủy trong nhà và mang đến những rắc rối cho gia chủ.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo phòng khách

Tranh sơn dầu hoa Mẫu Đơn là Ngũ hành thuộc Hỏa, người Ngũ hành hợp Hỏa thích hợp treo tranh loại này nhất. Gia chủ nên treo tranh hoa mẫu đơn ở các vị trí tương sinh tương trợ với hành hỏa như hướng Nam, hướng tây nam, hướng đông bắc của ngôi nhà.

Các tuổi hợp với tranh sơn dầu hoa mẫu đơn là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu, nếu treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đúng vị trí thì sẽ mang lại cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn cho gia chủ tuổi này.

Nếu gia đình có người còn độc thân thì nên để treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để gặp may mắn trong cung tình duyên và tăng cơ hội gặp gỡ nhân duyên tốt. Còn với các cặp vợ chồng thì nên treo tranh hoa Mẫu Đơn ở phòng khách hướng nhân duyên để gia đình hạnh phúc, hòa thuận và gắn bó dài lâu. Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn nếu treo ở vị trí đào hoa thì có thể thúc đẩy vận đào hoa, những người chưa kết hôn nên treo ở bị trí này còn vợ chồng lâu năm không nên treo như vậy để tránh chuyện ngoại tình.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn nên treo trong nhà người mệnh Hỏa

Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng đông, hướng đông nam, hướng tây bắc và hướng tây. Ngoài ra, cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng bắc. Tranh hoa Mẫu Đơn thì kết hợp với các loại hoa hoặc vật khác thì Ngũ hành khá phức tạp, lúc này không cần thiết phải suy xét tới yếu tố phương vị Ngũ Hành. hành hợp Hỏa thích hợp treo tranh loại này nhất

Vậy là chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn cho người mệnh hỏa, ngoài ra còn hướng treo và cách treo sao cho hợp mệnh, tuổi, để mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân căn nhà. Gia chủ thuộc mệnh Hỏa, hãy sở hữu ngay cho mình một bức tranh hoa mẫu đơn tại Tranhsondaudep.

arrow