Tin tức - Sự kiện

Tin tức nổi bật

Tranh sơn dầu phố cổ đẹp làm quà tặng ý nghĩa

15:25 08/12/2017

 Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Với hình ảnh những con phố Hà Nội xưa hiện lên thật đẹp và thơ mộng, gợi nhớ lại trong ta một thời tuổi thơ với nhũng ký ức không thể nào phai nhòa. Tranh sơn dầu phố cổ thường được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa dành cho người thân bạn bè trong các dịp tân gia, lễ tết…

Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội tại Tranhsondaudep

Tranh sơn dầu là một trong những hình thức nghệ thuật lâu đời và được phát triển tối đa trong những năm gần đây. Mọi người đã biết sử dụng tranh sơn dầu không chỉ để trang trí cho không gian của mình mà nó còn mang lại sự thư thái về tâm hồn khi ngắm nhìn nó. Tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội là một trong những loại tranh của riêng Việt Nam về phong cảnh đường phố, của 36 phố phường Thủ đô Hà Nội, mang đậm giá trị văn hóa và cái hồn của đất nước Việt Nam.

Nếu bạn là người con của Hà Nội chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ qua tác phẩm tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội. Tại sao ư? Bức tranh như một bức họa miêu tả rõ ràng nhất về cuộc sống của ông cha ta.

Tranh sơn dầu này thích hợp treo trong không gian phòng khách, phòng làm việc

Tranh sơn dầu Hà Nội thể hiện khung cảnh tấp nập nhưng không ồn ào với gánh hàng rong – món quà của tuổi thơ, bởi vậy 1 bức tranh sơn dầu phố cổ sẽ thích hợp làm quà tặng vì bức tranh này tạo cho người xem một cảm giác gần gũi thân thương nhưng khu phố cổ lại toát lên một vẻ đẹp kì lạ làm đắm say lòng người. Vào những dịp lễ tết, một bức tranh sơn dầu phố cổ càng mang lại cho người xem cảm giác nhớ về cội nguồn.

Đặc biệt một bức tranh phố cổ sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên cổ kính, thơ mộng và mang một nét rất riêng đặc trưng của người Hà Nội. Bức tranh thích hợp treo không gian phòng khách, phòng làm việc. Giữa những bộn bề của cuộc sống, và nhịp sống hiện đại, ta chỉ có thể tìm lại một miền ký ức xưa thông qua những bức tranh sơn dầu phong cảnh phố cổ. Bức tranh tái hiện chân thực nhất một Hà Nội xưa cổ kính đầy thơ mộng diễn tả cảnh phố phường tấp nập mà rất bình dị với với gánh hàng rong, ngôi nhà cổ, những cô gái đội nón lá với tà áo dài truyền thống qua nét bút điêu luyện của các họa sĩ chuyên nghiệp với tay nghề lâu năm.

Tranh sơn dầu phố cổ là quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè hoặc các đối tác

Tranh sơn dầu phố cổ rất thích hợp để quý khách hàng lựa chon treo trong nhà cũng như làm quà tặng bạn bè, người thân đặc biệt là những người làm ăn xa quê, không chỉ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, thư giãn đầu óc mỗi khi ngắm nhìn bức tranh mà còn thể hiện góc nhìn cuộc sống mới, xưa cũ thân quen mà đôi khi bị chìm vào quên lãng.

Với đội ngũ họa sĩ giàu kinh nghiệm, Xưởng Tranhsondaudep cung cấp nhiều loại tranh sơn dầu phố cổ đẹp và chất lượng, đảm bảo mang lại cho bạn những tác phẩm tranh sơn dầu phố cổ Hà Nội chân thực và nghệ thuật nhất. 

 

arrow