Tin tức - Sự kiện

Tin tức nổi bật

Top 4 bức tranh sơn dầu mang lại nhiều may mắn tài lộc nếu treo trong nhà

23:20 24/12/2017

 

Dòng tranh sơn dầu có rất nhiều thể loại khác nhau, mỗi bức sẽ mang lại ý nghĩa đặc biệt riêng theo mong muốn của người chọn treo. Tuy nhiên 4 bức tranh sơn dầu này là những bức được nhiều người yêu thích nhất bởi hội tụ nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang đến may mắn và nhiều tài lộc nếu treo trong nhà.

Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội

Trong giân dan, cá chép tượng trưng cho may mắn, tốt lành, Treo tranh cá chép, tranh cửu ngư quần hội ở phòng khách nhà riêng sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc. Treo tranh cá chép cửu ngư quần hội ở phòng khách văn phòng làm việc sẽ mang tới sự thăng tiến công danh. Hình ảnh 9 chú cá chép đang bơi lội được gọi là cửu ngư (số 9 theo tiếng Hán) và đồng âm với chữ “cửu” (trường cửu, lâu đời). Chữ ngư (cá) đồng âm với chữ dư (dư giả). Nên bức tranh sơn dầu này nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, ngụ ý sự trường cửu, bền vững, vạn sự như ý, giau sang và sung túc.

Bởi vậy, treo một bức tranh cửu ngư quần hội trong không gian sống có thể đem lại sự may mắn và phú quý dài lâu cho chủ nhân căn nhà. Ngoài ra, cá thuộc hành Thủy, vì thế mà bức tranh này đặc biệt thích hợp treo trong nhà người sinh vào mùa hạ và mùa thu trong bản mệnh đều thiếu yếu tố thủy.

Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội

Tranh sơn dầu mã đáo thành công

Tranh sơn dầu với hình ảnh 8 chú ngựa mạnh mẽ phi nước đại đem đến ngụ ý phát đạt, vững chãi và khơi tài vận, công danh sự nghiệp cho chủ nhân. Ngựa thuộc hành Hỏa, vì vậy những người sinh vào mùa xuân và mùa đông trong ngũ hành vốn thiếu yếu tố Hỏa rất thích hợp treo bức tranh sơn dầu này.

Tuy nhiên dù mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp nhưng nếu treo tranh sai cách thì sẽ đem lại điềm gở cho gia chủ. Đối với tranh sơn dầu bát mã thì gia chủ cũng cần lưu ý treo tranh ngựa phi nước đại hướng vào nhà, tránh hướng ngựa chạy ra ngoài như thế sẽ thoát tài lộc hoặc người nhà phải bôn ba, làm ăn xa nhà…

Tranh sơn dầu mã đáo thành công

Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình

Cảnh tượng của thiên nhiên đem đến cảm giác hài hòa cho ngôi nhà, khiến người trong nhà cảm thấy được thư giãn, dễ chịu. Tranh sơn thủy tạo nên sự luận chuyển và hòa hợp và tuần hoàn của thiên nhiên mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Bức tranh có cả yếu tố núi và nước thì sẽ đem lại cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình thích hợp nhất với những người sinh vào mùa thu, mùa hạ.

Tuy vậy, những hình ảnh như thác đổ tốt nhất không nên treo vì dễ khiến vận khí của chủ nhân bị đảo ngược và không ổn định. Những bức tranh sơn dầu cảnh mặt trời lặn ảm đạm, bức tranh buồn với khung cảnh âm u, tĩnh mịch thì bạn cũng cũng nên hạn chế treo vì đôi khi sẽ khiến con người cảm thấy u uất, bất an khi thưởng thức bức tranh.

Tranh sơn dầu sơn thủy hữu tình đẹp tại xưởng tranhsondaudep

Tranh sơn dầu hoa sen

Hoa sen là loài hoa mang biểu tượng cho sự thuần khiết, thanh cao và ngay thẳng. Sen sở hữu vẻ đẹp thoát tục, mang ý nghĩa cho lòng độ lượng và từ bi bác ái vì gần với Đức Phật, đây cũng là quốc hoa của Việt Nam. Tranh sơn dầu vẽ hoa sen rất thích hợp để có thể treo phòng khách hay phòng làm việc giúp tâm hồn thư thả, thoải mái hơn, đặc biệt giúp không gian ngôi nhà thêm không khí tươi mát, điều hòa khí vượng.

Tranh sơn dầu này mang ý nghĩa cao đẹp tượng trưng cho sự no đủ, giàu có và phồn vinh, biểu tượng của sự sinh sôi nhiều con cháu, điều lành tới điều dữ đi, và cũng là biểu tượng của nhân quả luân hồi. Đây là một bức tranh được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Tranhsondaudep đã gợi ý bạn những bức tranh mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, thật tuyệt vời để sở hữu cho không gian sống của bạn bằng những bức tranh này, hãy đăng ký tư vấn và đặt mua TẠI ĐÂY

arrow