Tin tức chuyên ngành

Tin tức nổi bật

 • Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ mang lại may mắn, phát lộc

  Tranh phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ mang lại may mắn, phát lộc

  (12:23:58 PM 01/12/2018)

  Về mặt phong thủy tranh tốt, hợp mệnh, tuổi chủ nhà còn có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cượng sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu.

 • Lựa chọn tranh sơn dầu phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

  Lựa chọn tranh sơn dầu phòng khách cho gia chủ mệnh Kim

  (12:46:14 PM 01/12/2018)

  Chọn tranh sơn dầu treo phòng khách tưởng như là một việc làm khá đơn giản nhưng nếu chú ý chọn được bức tranh tốt nó có thể mang đến cho gia đình sự thịnh vượng, an khang và ngược lại nếu chọn phải bức tranh xấu, khắc mệnh sẽ gây ra bệnh tật, hao tài, tốn của cho gia chủ.

 • Tranh sơn dầu chân dung người thực

  Tranh sơn dầu chân dung người thực

  (20:00:44 PM 30/11/2018)

  Tranh sơn dầu chân dung người thực đang là một thể loại tranh rất được ưa chuộng.

 • Tranh sơn dầu cho người mệnh Mộc

  Tranh sơn dầu cho người mệnh Mộc

  (14:34:48 PM 29/11/2018)

  Tranh sơn dầu có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sỹ.

 • Tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ

  Tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ

  (16:38:43 PM 20/11/2018)

  Tranh sơn dầu có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình, hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang trí và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sỹ.

 • Mua tranh sơn dầu ở đâu rẻ đẹp tại Hà Nội

  Mua tranh sơn dầu ở đâu rẻ đẹp tại Hà Nội

  (14:00:42 PM 18/12/2017)

  Theo xu hướng hiện đại, sử dụng tranh sơn dầu trong trang trí nội thất đã khá quen thuộc. Không chỉ mang đến giá trị, tính thẩm mỹ cho căn phòng, thêm vào đó nó còn được sử dụng như một món quà độc đáo dành tặng người thân. Vậy làm sao để lựa chọn được bức vẽ ưng ý, chất lượng với mức giá hợp...

 • Top 4 mẫu tranh sơn dầu nổi tiếng thế giới

  Top 4 mẫu tranh sơn dầu nổi tiếng thế giới

  (09:27:09 AM 02/12/2017)

  Tranh sơn dầu – một trong những dòng tranh nổi tiếng và được ưa chuộng bậc nhất. Gắn liền với tên tuổi của nhiều danh họa thiên tài là những tác phẩm tranh sơn dầu danh tiếng, nghệ thuật và vẻ đẹp nổi bật với thời gian. Cùng tranhsondaudep điểm mặt top 4 mẫu tranh sơn dầu nổi tiếng thế giới.

 • Tìm hiểu dòng tranh sơn dầu decor

  Tìm hiểu dòng tranh sơn dầu decor

  (10:19:05 AM 22/10/2017)

  Là một trong những dòng tranh hot nhất nhì hiện nay, tranh sơn dầu decor được ưa chuộng bởi sự đa dạng trong phong màu sắc và phong cách thể hiện. Với mỗi tác phẩm tranh sơn dầu này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống thêm phá cách, ấn tượng.

 • Đôi nét khác biệt giữa dòng tranh sơn dầu và tranh sơn mài

  Đôi nét khác biệt giữa dòng tranh sơn dầu và tranh sơn mài

  (16:01:10 PM 19/10/2017)

  Ở Việt Nam, tranh sơn dầu và tranh sơn mài đều là 2 dòng tranh lớn, có vai trò và ảnh hưởng khá lớn đến nghệ thuật hội họa nước ta. Được vẽ bởi hai chất liệu khác nhau nên mỗi loại tranh đều có những nét đặc trưng riêng biệt và cho ra những tác phẩm sở hữu vẻ đẹp khác nhau. Vậy giữa tranh sơn dầu và...

 • Giá tranh sơn dầu Việt lên tới hơn 1 triệu USD/ tác phẩm

  Giá tranh sơn dầu Việt lên tới hơn 1 triệu USD/ tác phẩm

  (16:01:39 PM 17/10/2017)

  Hơn 1 triệu USD là mức giá tranh sơn dầu “đời sống gia đình” của danh họa Lê Phổ. Đây cũng là tác phẩm tranh Việt Nam có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Sự kiện này gây tiếng vang lớn, tạo “cú hích” mạnh mẽ cho đời sống mỹ thuật Việt Nam. Khẳng định bước phát triển vượt bậc dòng tranh sơn dầu...

arrow